Tốp 3 bể tách mỡ đáng mua nhất năm 2024 cho Dự án tại Vinhomes

Thực tế cho thấy việc đổ trực tiếp ra môi trường mà không qua xử lý dẫn đến tình trạng tắc nghẽn đường ống dẫn, hệ thống thoát nước đô thị và ô nhiễm môi trường trầm trọng. Chính vì vậy, việc tách và loại bỏ dầu mỡ ra khỏi nước thải là việc làm vô cùng quan trọng giúp bản vệ đường ống bên trong công trình, hệ thống thoát nước và môi trường sống. GIỚI THIỆU CHI TIẾT QUA VIDEO

Nhiều năm nay, Bể tách mỡ đã trở nên một thiết bị cực kỳ quan trọng không thể thiếu trong mỗi công trình, đặc biệt với các bếp ăn công nghiệp, nhà căng tin, hay tại các căn hộ chung cư cao cấp, các bếp của nhà hàng, bởi những lợi ích mà nó mang lại. Bài viết này nêu chi tiết 3 sản phẩm bể tách mỡ đang mua nhất năm 2024. Với hơn 10 ngàn lượt khách hàng quan tâm và sử dụng năm 2023 cho các dự án đặc biệt là dự án tại Vinhomes.

Bể tách mỡ thông minh - Hộp bẫy mỡ là một sản phẩm bảo vệ hệ thống thoát nước thải nhà bếp và hỗ trợ quá trình xử lý nước thải sinh hoạt giúp tránh hiện tượng tắc nghẽ đường ống, bảo vệ công trình, tòa nhà, hệ thống thoát nước và các công trình XLNT. 

Với mong muốn áp dụng các công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường và nhằm giảm thiểu tình trạng ách tắc hệ thống thoát nước do dầu mỡ gây ra và góp phần nâng cao chất lượng nguồn nước và môi trường sống cho người dân đô thị, cũng như việc vận hành các hệ thống thoát nước, xử lý nước thải tại các cơ sở, nhà máy công nghiệp được thực hiện một cách đầy đủ, hiệu quả VINACEE  đã nghiên cứu, sản xuất và cho ra đời các sản phẩm thiết bị tách dầu mỡ thông minh, tự động.

Thiết bị tách dầu mỡ của VINACEE là sản phẩm thân thiện với môi trường được được hơn hai ngàn đối tác, khách hàng trong và ngoài nước trải nghiệm, áp dụng, sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

Sản phẩm được nghiên cứu thiết kế theo các Tiêu chuẩn, chứng nhận ISO 9001/2015 - hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm, quy định hiện hành của Nhà nước và sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn của Châu Âu, kiểm định chất lượng qua tiến hành lấy mẫu kiểm tra thực tế, được hơn hai ngàn khách hàng tiêu dùng và bình chọn là sản phẩm thân thiện với môi trường, sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn cơ sở và được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Khoa học và kỹ thuật Xây dựng năm 2017.

1. Bể tách mỡ Gia đình và chung cư cao cấp - Mini CUP sử dụng cho gia đình.

Sản phẩm do VINACEE Việt Nam nghiên cứu và sản xuất, ứng dụng cho hàng ngàn căn hộ tại Hà Nội và trên toàn Quốc, sản phẩm mang lại nhiều giá trị và tiện ích, mang lại sự an tâm và hài lòng cho hầu hết khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Thiết bị tách mỡ hộ gia đình MINICUP: Dành cho các hộ gia đình, hộ kinh doanh quy mô nhỏ lẻ đặc biệt phù hợp với ác căn hộ chung cư có mặt bằng thoát nước rộng (khó thoát, thường tắc sau 2 đến 3 năm khi đưa vào sử dụng căn hộ).

2. Thiết bị tách mỡ công nghiệp SUPOWER và thiết bị tách mỡ Công nghiệp tự động Supower Max - Hệ thống này phù hợp cho nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, căn tin. 

Thiết bị tách mỡ SUPOWER: Dành cho các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, cơ sở chế biens thực phẩm, lò mổ, bếp ăn tập thể trường học, cơ quan, ……(có các công suất khác nhau với các phiên bản tự động, bán tự động và thủ công, áp dụng cho từ 200 đến 10 ngàn suất ăn trên ngày, có thể tư vất thiết kế và sản xuất theo đơn đặt hàng).

Rất thích hợp cho kinh doanh nhà hàng, quán ăn, trường mầm non

Vì sao các sản phẩm của VINACEE lại được khách hàng tin yêu lựa chọn (hãy xem thêm bài Viết về nghiên cứu ứng dụng bể tách mỡ hiệu quả >95% của VINACEE tại link phía dưới)

Xét về tính chất hoạt động bể tách mỡ thường có 2 dạng chính đó là dạng hoạt động thủ công và dạng bể tách mỡ tự động. Với các cơ sở quy mô công nghiệp từ hàng ngàn suất ăn trở lên việc sử dụng thiết bị tách mỡ tự động sẽ giảm được công sức con người trong quá trình vận hành.

Đối với dạng thủ công thường áp dụng cho các cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ phát sinh dầu mỡ có quy mô nhỏ như các quán ăn, các cửa hàng fast food hoặc tại hầu hết các hộ gia đình. (Xem chi tiết)

Đặc điểm của dòng sản phẩm thủ công là không sử dụng điện, hóa chất, vận hành đơn giản, dễ dàng sử dụng. Tuy vậy với các cơ sở nhà máy có công suất lớn, lưu lượng nước thải chứa dầu mỡ cao (> 10 m3/ngđ) lượng dầu mỡ thải và tạp chất lẫn phát sinh từ 20 đến 200 kg/ngày thì việc sử dụng hệ thống tách mỡ thủ công sẽ không mang lại hiệu quả cao trong quản lý vận hành và sử dụng; Khi đó cần có các thiết bị tách mỡ tự động với tình năng thu và loại bỏ mỡ tự động theo hệ thống điều khiển mới đảm bảo mang lại hiệu năng cao trong vận hành như: không cần theo dõi và thu mỡ trực tiếp từ công nhân, có cảnh bảo về mức dầu mỡ thu được.

Bể tách mỡ tự động được thiết kế và chế tạo đảm bảo cho quá trình tách mỡ và thu mỡ diễn ra một các tự động bằng các thiết bị bơm thu mỡ, bơm đẩy mỡ và được điều khiển bởi hệ thống tủ điền khiển thông minh T2K.

3. Thiết bị tách mỡ nhập khẩu Thai Lan (Thùng lọc mỡ DOS LIFE)

"SẢN PHẨM TỐT - DỊCH VỤ TỐT - HẬU MÃI TỐT - GIÁ TRỊ TỐT" ĐÓ LÀ PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH CỦA VINACEE VIỆT NAM". ĐANG GIẢM NGAY 500.000 VNĐ/ SP

Vậy! Lắp đặt bể tách mỡ chính hãng của Công ty cung cấp, khách hàng sẽ có những lợi ích gì? VIDEO CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Việc mua bể tách mỡ cao cấp chính háng giúp khách hàng hoàn toàn an tâm trong qua trình nhận hàng trải nghiệm và sử dụng. VIDEO LẮP ĐẶT SẢN PHẨM

KÍCH THƯỚC HỘP LỌC MỠ THÁI LAN WAVE KÍT

Với các sản phẩm chính hãng được cung cấp bởi các đơn vị uy tín luôn có dịch vụ bán hàng cũng như hậu mãi sau bán hàng khá kém (đặc biệt là chế độ lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng hậu mãi); Vậy dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng là gì? 

- Nguồn gốc xuất xử hàng hóa hoặc đơn vị sản xuất (có thể cả kinh nghiệm, điều kiện sản xuất thông qua thời gian hoạt động, nhà máy, văn phòng).

Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành kỹ thuật môi trường, 7 năm phát triển và ứng dụng sản phẩm bể tách mỡ Việt Nam, đội ngũ VINACEE luôn thấy hạnh phúc và tự hào về những đóng góp tích cực cho xã hội, cho môi trường và cho chính khách hàng của mình.

Qua mỗi sản phẩm, dịch vụ - VINACEE đề phản ảnh chân thực giá trị khách hàng trong chất lượng sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng.

 - Cam kết chất lượng dịch vụ, bảo hành, các tài liệu, chứng chỉ, chứng nhận.

 - Chế độ hậu mãi tốt (Bảo hành, đổi trả hoàng hóa)

 - Công tác bán hàng, tư vấn chuyên nghiệp (có thể miễn phí), chế độ cung cấp, lắp đặt chuyên nghiệm

 - Giao hàng và thanh toán thuận tiện, chăm sóc bảo hành hệ thống hoặc hotlien 24/7. (XEM THÊM THÔNG TIN HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM)

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ VỆ SINH TỪ NHÀ SẢN XUẤT THÁI LAN.

======================================================================

LIÊN HỆ: CÔNG TY CP KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG VÀ XÂY DỰNG VINACEE VIỆT NAM

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom: 177, Phố Đại La, P Đồng Tâm, Q Hai Bà Trưng, TP  Hà Nội

Điện thoại hotline: 0982.309.689 hoặc 0942226986  /email: vinaceeco@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận