Thiết kế và lắp đặt thiết bị tách lọc dầu chính hãng cho xí nghiệp đầu máy, sân bay

Bể tách dầu - thiết bị tách dầu công nghiệp là hệ thống thiết bị được thiết kế nhằm loại bỏ dầu mỡ khoáng trong nước thải công nghiệp từ các hoạt động sản xuất như nhà  máy, xưởng chế tạo cơ khí, kho chứa xăng dầu, gara ô tô, xe máy, các khu vực bãi đỗ xe, nơi neo đậu tầu thuyền giúp cho dầu thải được quản lý thu gom một cách an toàn, bền vững, bảo vệ môi trường xung quanh.

Việc thu tách dầu thải không xả ra môi trường, giảm thiểu ô nhiễm môi trường là điều vô cùng quan trọng và có ý nghĩa nhân văn cao.

Nguyên lý làm việc của thiết bị tách dầu(BỂ TÁCH LỌC DẦU VINACEE CO)

Về cơ bản, nguyên lý làm việc của bể tách dầu công nghiệp - thiết bị tách dầu dựa trên cơ chế tuyển trọng lực kết hợp cơ chế lọc hấp phụ hóa lý để dầu mỡ khoáng được loại bỏ gần như hoàn toàn khỏi dòng nước. Trong nhiều trường hợp có thể đảm bảo theo tiêu chuẩn, Quy chuẩn.(Một số dự án thiết bị tách dầu tiêu biểu)

Với hệ thống xử lý nước thải nhiễm dầu có nhiều thành phần khác như: Chất rắn lơ lửng TSS, COD, kim loại nặng, chất hữu cơ. vi sinh gây bệnh thì hệ thống xử lý nước thải nhiễm dầu cần được thiết bế đầy đủ nhiều công đoạn chức năng hơn như:Tách dầu -> keo tụ -> Lắng -> Lọc -> Khử trùng.

 

(Minh họa hệ thống xử lý nước thải nhiểm dầu đảm bảo mọi tiêu chuẩn quy định)

Thiết bị tách dầu có cấu tạo như thế nào?  

Bể tách dầu - thiết bị tách dầu được tính toán và thiết kế có tối thiểu 3 ngăn trong đó có ít nhất một ngăn tách cặn thô, ngăn tuyển, ngăn lọc hấp phụ.

Ngoài ra thiết bị còn có thể tăng số lượng ngăn lọc hấp phụ hoặc bổ sung ngăn chứa dầu, ngăn cô đặc dầu thải.

Các dự án, thiết bị tách dầu điển hình.

Là một doanh nghiệp Kỹ thuật Môi trường với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm chuyên môn VINACEE Việt Nam là đối tác tin cậy và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong và ngoài nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, hay các tập đoàn lớn tại Việt Nam như Thành Công, VILINE, Hải Lý Group....

Sản phẩm của VINACEE Việt Nam là thành tựu và là sự tự hào về sản phẩm Việt với hàm lượng khoa học công nghệ cao và tỷ lệ nội địa hóa đạt tới 95% (Chỉ trừ một số vật liệu rất đặc biệt mới cần Công ty nhập khẩu). Tập thể cán bộ VINACEE luôn tự hào với những thành tích đã, đang đạt được, tự hào với sự định hướng phát triển sản phẩm theo cách thiết lập giá trị Việt Nam thông qua Công nghệ Việt - Sáng tạo Việt.

Liên hệ hỗ trợ tư vấn cho các dự án: Mss Trần Tường Vy (zalo: 0982.309.689)

=======================================================================

Liên hệ: CT CP KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG VÀ XÂY DỰNG VINACEE VIỆT NAM

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Showroom 1: 177, Đại La. Đồng Tâm,  Hai Bà Trung, TP Hà Nội 

ĐT: 0837145888, Hotline: 0942226986/Email: Vinaceeco@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận