Thiết kế hố ga tách dầu và hệ thống thoát nước thải cho Gara kho chứa xăng dầu

Hố ga tách dầu thông minh, bể tách dầu, thùng lọc mỡ là những bộ đôi sản phẩm có ứng dụng rộng rãi trong thoát nước và thoát nước đô thị, khu công nghiệp giúp bảo vệ môi trường tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ chăm sóc xe, kho chưa xăng dầu có phát sinh dầu thải, dầu rơi vãi. VINACEE hỗ trợ hồ sơ hoàn công cho giấy phép môi trường và bản đăng ký môi trường của cơ sở. Liên hệ Mss Vy 0982.309.689

Thiết bị ga tách dầu, bể lọc dầu có tính năng đặc biệt như tách dầu mỡ, tách nước mưa đợt đầu, tách cặt, loại bỏ dầu mỡ hiệu quả, bảo vệ môi trường. Bài viết này các kỹ sư VINACEE Việt Nam xin được giới thiệu Quý bạn đọc về mẫu hố ga tách dầu thông minh - và bể tách dầu cho gara, xưởng cơ khí đang hot nhất tại Việt Nam, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt, bảo vệ đường ống, bảo vệ công trình và môi trường sống xung quanh.

Tính năng và vai trò đặc biệt của hố ga tách dầu thoát nước thông minh

Hố ga tách dầu thông minh ngăn không cho nước từ hệ thống thoát nước công cộng tràn ngược, cùng lúc vẫn đảm bảo thoát được lượng nước mưa từ cả mặt bằng rộng lớn. Hố ga hoạt động theo nguyên lý lắng cặn và nguyên lý tràn.

Giải pháp này khắc phục được tình trạng ngập dầu thải tại các cơ sở, nhà kho, bên bãi bị nước mưa rửa trôi, thoát ra môi trường gây ô nhiễm môi trường.

Vật liệu sản xuất hố ga tách dầu thông minh (Xem thêm hộp bẫy mỡ thông minh cho gia đình)

Hố ga thông minh được làm phổ biến bằng các vật liệu như Bê tông đúc sẵn (C), Inox, nhựa Composite, nhựa PP-Block, PVC có chức năng thu hồi chất thải rắn, khi nước thải chảy vào hố ga, chất thải rắn sẽ được giữ lại trong giỏ lưới của hố ga.

Việc vệ sinh giỏ lưới rất đơn giản thông qua mở nắp hố ga và lấy giỏ lưới ra ngoài để thu hồi chất thải và vệ sinh. Dầu và nước mưa đợt đầu có thể được tách ra một ngăn chuyên biệt chờ thu hồi.

Hố ga thông minh gồm các bộ phận: Cửa ga (cửa trước, cửa sau) khoang chứa dầu, khoang lọc. Các tai nhận nước đầu vào được kết nối với ống nước bằng keo, tai thoát nước. Chúng có thế có nhiều hoặc một, độc lập nhau, dễ dàng điều chỉnh hướng, chủ động theo độ cao của nền nhà, sân, mặt đường. Bộ phận thu chất thải rắn dưới cùng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, hố ga sẽ có thêm cửa xả cùng các phụ kiện, phụ tùng khác.

Tùy theo chủng loại, hố ga nhựa có đường kính miệng hố từ 400 - 600mm, chiều cao 1,8m, và kích thước ống vào là 114 - 300mm. Các kích thước này sẽ thay đổi theo nhu cầu và hiện trạng thực tế ở vị trí lắp đặt.

Nên tìm hiểu mua bể tách dầu như thế nào?

Với nhu cầu lớn của khách hàng, người tiêu dùng, trên thị trường hiện nay bạn hoàn toàn có thể tìm được sản phẩm hố ga tách dầu, bể tách dầu tốt, hiệu quả xử lý cao mà giá thành phải chăng, lại được bảo hành, chăm sóc dài hạn.

Hỗ trợ thiết kế các hố ga tách dầu phù hợp cho dự án, công trình của bạn

KS Trần Thi Vy Vy: ĐT 0982309689/Zalo

================================================================

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Showroom 1: 41 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: 0837145888, hotline: 0982309689  KS Vy:  Email: Vinaceeco@gmail.com

Tạp chí môi trường viết về Bể tách mỡ VINACEE Xem thêm TẠI ĐÂY

Tạp chí Xây dựng  về  bể tách mỡ VINACEE: Xem thêm TẠI ĐÂY 

Được đăng vào

Viết bình luận