Thiết kế hệ thống thoát nước vầ bể tách dầu cho gara, cơ sở sửa chữa, chăm sóc xe

Bể tách lọc dầu  - Xử lý nước thải Gara theo cách đơn giản nhất mà vẫn bảo vệ môi trường.

Cùng với sự phát triển của xã hội, sự gia tăng của phương tiện cơ giới (ô tô, xe máy) các cơ sở chăm sóc, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xe ngày càng nhiều. Quá trình hoạt động của các cơ sở này phát sinh một lượng nước thải (Gồm hai nguồn thải chính - Nước thải sinh hoạt của cán bộ công nghân và nước thải chứa dầu mỡ, cặn bẩn từ quá trình rửa xe và thay dầu). Nguồn nước thải có ảnh hưởng lớn đến môi trường đó là nước thải có chứa dầu nặng từ quá rửa xe, thay dầu, bảo dưỡng đầu máy.

Để có một giải pháp giả thiểu dầu thải, bảo vệ môi trường nước là một điều cần thiết cho các cơ sở đảm bảo duy trì hoạt động và bảo vệ môi trường.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thoát nước và xử lý nước thải, các kỹ sư VINACEE Việt Nam đã nghiên cứu, thiết kế và phát triển các hệ thống tách dầu gara, xử lý nước thải nhiễm dầu cho gara.

Bể tách dầu cho gara là  một giải pháp giản đơn, nhưng hiệu quả, dễ vận hành, ổn định 

+ Nước thải chứa dầu mỡ, dầu DO được thu gom trong các bể ngầm hoặc trên mặt đất.

+ Bùn đất bẩn, nhiễm dầu, và chất thải nhiễm dầu (chất thải nguy hại) sẽ được quản lý và xử lý theo các quy định nghiêm ngặt về môi trường.

(Sơ đồ minh họa quy trình xử lý nước thải nhiễm dầu bằng phương pháp tuyển nổi)

+ Phần còn lại của nước thải rửa xe được bơm qua bể tách dầu tại chỗ của chúng tôi (VINACEE) để loại bỏ dầu và chất rắn lơ lửng.

+ Nước thải của hoạt động sau này sau khi đã được loại bỏ dầu mỡ và cặn bẩn có được dẫn qua hệ thống xử lý nước thải tập trung hoặc chúng tôi sẽ có Module lọc nước thải riêng cho bạn.

+ Phần nước sạch sau khi qua hệ thống lọc của chúng tôi được khử trùng và có thể tái sử dụng cho việc vệ sinh mà bạn cần đền.

+ Mọi chất thải rắn đều được xử lý hoặc tái sử dụng một cách cẩn thận - ví dụ như làm nhiên liệu đốt…

THÔNG SỐ BỂ TÁCH DẦU 2 BẬC DO 700 (DUNG TÍCH BỂ 700 LÍT). XEM VÀ LỰA CHỌN SẢN PHÂM PHÙ HỢP

THIẾT BỊ SỬ DỤNG PHÙ HỢP CHO CÁC GARA Ô TÔ QUY MÔ NHỎ.

- Kích thước: Dài x rộng x cao = 1100 x 850 x800 mm 

- Vật liệu: Inox 304, 1 - 1,2mm (có 02 vách lọc dầu)

- Tiêu chuẩn sản xuất: ISO 9001:2015 

- Nhà cung cấp: VINACEE Việt Nam 

- Thời gian bảo hành: 02 năm 

Được đăng vào

Viết bình luận