Khám phá đơn vị sản xuất bể tách mỡ Composite chế tạo sẵn tại Hà Nội

Thiết bị tách mỡ thông minh là 1 thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn bếp tại các nhà hàng, khách sạn. Chúng đóng vai trò quan trọng với mục đích xử lý nguồn nước thải có chứa dầu mỡ trong quá trình nấu nướng và tránh rửa bồn cầu.

Lắp đặt thiết bị lọc mỡ thông minh là cách tối ưu nhất để xử lý triệt để nguyên nhân tắt đường ống và phát triển mùi hôi thối. Nước thải sau quá trình vệ sinh đi vào thiết bị tách mỡ thông minh, qua các vách ngăn điều chỉnh dòng chảy. 

BỂ TÁCH MỠ THÔNG MINH SH - TN CÔNG TY CP MÔI TRƯỜNG VINACEE VIỆT NAM

Chắc chắn rằng, việc lắp đặt bể tách dầu, mỡ cho các nhà ăn, căng tin tập thể, bếp ăn công nghiệp hay các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống là vô cùng cần thiết.

Bể tách mỡ thông minh SH-TN công ty VINACEE Việt Nam là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao đang được cung cấp cho nhiều dự án trên cả nước.

Bài viết này xin giới thiệu tổng quát về bể tách mỡ và thông số kỹ thuật hai mẫu bể tách mỡ Công nghiệp thường được sử dụng cho dự án

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ (Nhận catalogue và bản vẽ)

Thiết kế bể tách mỡ thường có cấu tạo từ 3 đến 4 ngăn, tùy theo nhà sản xuất và tùy theo phương pháp tiếp cận của chủ đầu tư. Được sử dụng nhiều nhất trong tách dầu, mỡ của bếp.

Việc thiết kế nhiều ngăn có thể tăng chi phí nhưng cũng tăng hiệu quả quá trình tách mỡ do ứng dụng tốt nguyên lý lọc tách (Có thể đạt tới 99%).

Bể tách mỡ COMPOSITE HS -TN - Sự lựa chọn của các dự án. Bảng thông số kỹ thuật và giá tham khảo.

SH - TN là dòng bể tách mỡ bằng vật liệu Composite (FRP) hoặc nhựa PP. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với các dự án trường học, căng tin, nhà ăn bệnh viện hoặc các bếp ăn công nghiệp > 6000 suất ăn/ngày.

SH - TN là một sản phẩm bể tách mỡ được làm từ vật liệu nhựa Composite (FRP) sử dụng tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải. Sản phẩm này có những ưu điểm, cấu tạo gì vượt trội so với bể truyền thống chính vì vậy bể tách mỡ Composite đang là xu hướng lựa chọn của nhiều Chủ đầu tư, nhiều dự án.

Tham khảo bảng thông số kỹ thuật của bể tách mỡ SH - TN 

- Được cấu tạo bởi vật liệu Composite nên bền bỉ và chịu đựng được trong các môi trường khắc nghiệt như có thể lắp đặt tại cửa biển hay những khu vực có hóa chất độc hại, những nơi mà các vật liệu như sắt thép không thể lắp đặt được bì bị ăn mòn nhanh chóng.

- Với cấu tạo nhỏ gọn nên dễ dàng được bố trí ở một vị trí thuận tiện nhất cho việc xử lý mà không chiếm không gian của các công trình. Sản phẩm cũng dễ dàng để thiết kế trên các bản vẽ để tạo ra sự tiện nghi.

- Bể tách dầu, mỡ composite hoạt động với năng suất cao trong thời gian liên tục với thời gian sử dụng lên đến 50 năm.

- Khi vận hành và hoạt động, sản phẩm không hề gây ra tiếng động ồn ào như những sản phẩm khác. Không tiêu tốn nhiều chi phí cho việc bảo dưỡng và sửa chữa sản phẩm.

Bể tách mỡ composite được thiết kế một cách gọn nhẹ nên cách lắp đặt rất dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian và chi phí để lắp ráp. Ngoài ra, sản phẩm cũng dễ cho quá trình vận chuyển hay di dời vị trí nếu như vị trí bán dầu không còn được thuận tiện nữa. (XEM CHI TIẾT MẪU NÀY VÀ NHẬN CATALOGUE)

Nhà sản xuất bể tách mỡ SH - TN cho các dự án 

Tai Việt Nam, VINACEE tự hào là đơn vị tiên phong và là số một thị phần sản xuất và cung cấp bể tách mỡ công nghiệp cho các dự án. Các sản phẩm của VINACEE Việt Nam là kết quả nghiên cứu, cải tiến thiết bị của một đội ngũ cán bộ chuyên môn có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực Công nghệ hóa môi trường, cấp thoát nước và chế tạo cơ khí, để tạo ra các sản phẩm có tích ứng dụng cao, phục vụ nhu cầu cuộc sống, quý khách hàng.

Đáp ứng các tiêu chỉ đó VINACEE Việt Nam đưa ra các bản hướng dẫn tính toán thiết kế bể tách mỡ, giúp khách hàng có sự lựa chọn chủ động, phân biệt rõ hơn các dòng sản phẩm từ đố có quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ  KHI BẠN CẬN TƯ VẤN BỂ TỰ HOẠI CẢI TIẾN XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẠI CHỖ

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam 

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Số 25, Phố Tân Mai, P Tân Mai, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội

ĐT: 0942226986 (ThS Nguyễn Hữu Tuyên) hoặc 0982309689 (KS Trần Hồng Gấm)

Được đăng vào

Viết bình luận