Hệ thống thiết bị xử lý nước thải phòng khám giá tốt (dưới 20 triệu) Model VNC 500

Năm 2024, để chính thức taoh bước ngoặt trong chính sách hỗ trợ các đơn vị triển khai phòng khám chuyên  khoa và đa khoa trên toàn quốc, VINACEE Việt Nam thực hiện hỗ trợ tư vấn các thủ tục môi trường bên cạnh đó chúng tôi ưu đãi, giảm sâu hệ thống xử lý nước thải cho phòng khám giá tốt hơn năm 2023 và tốt hơn thị trường  HÃY ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI GIẢM GIÁM TỐT NHẤT  chúng tôi sẽ tặng bạn tới 2,550,000 VNĐ tiền mặt.

Xử lý nước thải y tế phòng khám y tế  là gì?

Mỗi năm, các phòng khám đa khoa mọc lên ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân. Như một điều tiết yếu cúa các hoạt động khám chữa bệnh, các phòng khám đa khoa sẽ phát sinh một lượng nước thải y tế cần phải xử lý theo quy định của nhà nước.

Các chất phát sinh gây ô nhiễm trong phòng khám như máu, dịch cơ thể, giặt quần áo bệnh nhân, khăn lau, chăn mền cho các giường bệnh, súc rửa các vật dụng y khoa, xét nghiệm, giải phẩu, sản nhi, vệ sinh, lau chùi làm sạch các phòng bệnh,…nên cần xử lý nước thải y tế tại các phòng khám đa khoa. NHẬN VOCCHER TIỀN MẶT LÊN TỚI 2,500,000 VNĐ KHI ĐẶT HÀNG ONLINE

Đây là loại nước thải có chứa nhiều chất hữu cơ và các vi trùng gây bệnh. Nhằm bảo vệ nguồn nước, môi trường sống và sức khỏe của người dân. Các cơ sở phòng khám đa khoa tại các thành phố lớn đặc biệt là Hà Nội và Hồ Chí Minh cần trang bị hệ thống xử lý nước thải y tế. Vì các phòng khám đa khoa thường có quy mô nhỏ hơn bệnh biện nên lưu lượng nước thải thấp với nguy cơ gây ô nhiễm môi trường cũng thấp hơn. Nhưng đừng vì thế mà lơ là và thiếu cảnh giác dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường.

Công nghệ AO kết hợp MBR để xử lý nước thải y tế phòng khám

Tính chất đặc trưng của nước thải phòng khám y tế: Nước thải phòng khám nhìn chung vẫn chứa các chất đọc hại và tính chất chung của nước thải y tế. Tuy nhiên, nước thải phòng khám lại có các đặc trưng sau đây

+ Lượng nước thải ít, tùy thuộc vào quy mô và số lượng khám bệnh của phòng khám mà nước thải sẽ có khoảng từ 500 lít đến 10 khối/ ngày

+ Thời gian xả thải không đều tùy thuộc vào nhu cầu khám chữa bệnh

+ Nước thải không chứa nhiều chất độc hại, phần lớn là các vi sinh vật gây bệnh.

+ Phần lớn phòng khám có diện tích nhỏ nên cần hệ thống xử lý nhỏ gọn hoặc âm đất

+ Phòng khám không có nhận viên quản lý và vận hành hệ thống xử lý nước thải 24/7, vì vây, Phòng khám cần có một hệ thông xử lý nước thải có thể chạy auto.

Qua các đặc điểm trên, ta có thể thấy công nghệ AO với kích thước nhỏ gọn kết hợp với màng MBR giúp xử lý triệt để các vi sinh vật gây hại trong nước.

Sơ đồ công nghệ xử lý nước thải y tế phòng khám AO kết hợp MBR

Theo sơ đồ trên, ta có thể thấy công nghệ AO kết hợp MBR rất nhỏ gọn, mà vẫn đủ các bước xử lý để nước thải đạt chuẩn.

Từ sơ đồ và kinh nghiệm thực tiễn, VINACEE Việt Nam đã đưa ra module xử lý nước thải phòng khám nhỏ gọn, nguyên khối có thể đặt 1 góc trong phòng khám, và dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: KS Hiền ĐT: 0837.145.888 (zalo), hoặc số: 0942226986 (Mr Tuyên - Trưởng dự án Vệ sinh môi trường Đô thị).

Liên hệ: CT CP KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG VÀ XÂY DỰNG VINACEE VIỆT NAM

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Showroom 1: 177, Đại La. Đồng Tâm,  Hai Bà Trung, TP Hà Nội 

ĐT: 0837145888, hotline: 0942226986/ Email: Vinaceeco@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận