Bể tự hoại cải tiến bằng Composite thiết kế và kinh nghiệm lắp đặt

Tại sao nên chọn bể tự hoại cải tiếng bằng Composite?

Ở nước ta, trong những năm qua tình hình xử lý nước thải tại các hộ gia đình vẫn chưa thật sự được quan tâm đúng mức, không dừng lại ở hiện tại mà trong tương lai xa hơn sẽ để lại những hậu quả khôn lường. Tại các khu dân cư, khu vực đô thị và nông thôn lượng nước xả thải ra môi trường cũng khá lớn, điều này gây ô nhiễm nguồn nước mặt, ô nhiễm nước ngầm mạch nông, ô nhiễm môi trường. Nước thải này chứa hàm lượng chất hữu cơ COD cao, các vi sinh vật gây bệnh như Colifom.

Để giải quyết vẫn đề này VINACEE Việt Nam đã thiết kế tạo ra sản phẩm xử lý nước thải sơ bộ là “Bể tự hoại cải tiến bằng composite” nhằm giúp giảm thiểu ôm nhiễm môi trường tại các khu vực dân cư, nhằm bảo vệ cảnh quan sinh thái. Hãy cùng đội ngũ chuyên gia chúng tôi tìm hiểu về thiết bị công nghệ, thiết kế và kinh nghiệm lắp đặt.

Bể tự hoại cải tiến bằng composite?

Là loại bể phốt được cải tiến từ bể phốt truyền thống, bằng việc thay đổi kết cấu cũng như cấu tạo của bể. Thêm vào đó là các vách ngăn mỏng hướng dòng, các ông thông bồn, nhằm hướng dòng chảy thẳng đứng trong bể. Đặc biệt là có thể bổ sung thêm lớp giá thể nhằm tăng hiệu suất xử lý.

Với xu hướng nhanh, gọn, kịp thời và thẩm mỹ, bể được làm bằng chất liệu nhựa Composite đang là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng, nhiều chủ dự án (Tư vấn miễn phí - ThS Nguyễn Tiến Hưng 0946.385866)

Tại sao nên chọn bể tự hoại cải tiếng bằng Composite?

Phương pháp xử lý nước thải này được hầu hết các các quốc gia phát triển áp dụng, kể đến Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc và đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, với thiết kế có thay đổi phù hợp hơn với khí hậu và thói quen, xu hướng người tiêu dùng người Việt.

Bể tự hoại cải tiến bằng Composite cung cấp với thiết kế đơn giản, trọng lượng lại nhẹ nhàng, được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, các khu công nghiệp, hay nhà hàng, khách sạn, với mỗi loại hình thì bể có dung tích và thiết kế phù hợp đảm bảo được ưu cầu sử dụng. Với vật liệu siêu bền composite, sản xuất thực hiện theo đúng tiêu chuẩn và nguyên liệu cung cấp được thực hiện hoàn toàn từ các đối tác chính là các quốc gia có nền công nghệ phát triển như Nhật bản, Malaixia, bể tự hoại bằng Composite đang mang lại những lợi thế lơn trên thị trường hiện nay.

Một số ưu điểm của “Bể tự hoại cải tiến bằng composite”

  • Hiệu quả xử lý cao
  • Giá thành ngày càng hợp lý hơn.
  • Gọn tiện, độ thẩm mỹ cao
  • Khả năng vận chuyển dễ dàng
  • Có độ bền cao, khó nứt gãy
  • Lắp đặt dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng rút ngắn được thời gian thi công, tiết kiệm được nhiều chi phí vì bể đã được làm sẵn tại xưởng.

Việc lựa chọn “Bể tự hoại cải tiến bằng composite” sẽ giúp cho việc xử lý đạt hiệu suất cao hơn nhằm bảo vệ môi trường. Tại Việt Nam VINACEE là đơn vị đi đầy trong nghiên cứu ứng dụng và chế tạo Bể tự hoại cải tiến bằng Composite, trong nhiều năm VINACEE đã cung cấp hàng trăm sản phẩm tới hàng trăm khách hàng đã lựa chọn sử dụng “Bể tự hoại cải tiến bằng composite”, bể phát huy trong nhiều dự án với chi phí vận hành thấp, và phương thức tiếp cận bền vững trong nhiệm vụ bảo vệ môi trường sống.

Bạn còn chờ gì: Hãy cùng VINACEE, Hãy chung tay để bảo vệ môi trường của chúng ta! Bảo vệ môi trường là bảo vệ chính tương lai chúng ta và việc lựa chọn một sản phẩm tốt để xử lý môi trường cũng sẽ góp phần giúp môi trường xung quanh được xanh sạch, bền vững hơn

=================================================

Thông tin liên hệ tư vấn đặt hàng tại:

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Số 25, Phố Tân Mai, P Tân Mai, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 36858142 - DĐ: 0942226986; Email: vinaceeco@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận