thietbitachdau

Bể tách mỡ thu mỡ định kỳ ACO Green

Hết hàng

55.000.000₫ 750.000.000₫

Bể tách mỡ là một thiết bị lọc tách dầu, mỡ ra khỏi nước thải, ngăn ngừa hiện tượng tắc nghẽn đường ống và hỗ trợ quá trình xử lý nước thải bằng việc hạn chế lượng lớn dầu mỡ động thực vật đi vào các công trình thoát nước, thu gom và xử lý nước thải.

 

Việc tách dầu mỡ còn giảm thiểu lượng dầu mỡ thải xả trực tiếp ra môi trường gây ô nhiễm môi trường.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BỂ TÁCH MỠ:

Bể tách mỡ ACOGreen hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, dầu mỡ và chất thải rắn, được thiết kế để lọc, tách mỡ, chất béo và chất thải rắn, giữ lại trong hộp bẫy trong khi nước tiếp tục thoát ra khỏi họp và chảy vào hệ thống thoát.

Dầu, mỡ, chất béo và chất thải rắn được giữ lại trong bể tách mỡ và được làm vệ sinh, lấy ra ngoài định kỳ theo lịch hoặc theo chế độ cài đặt với các thao tác thủ công đơn giản hoặc bằng phương tiện gom hút, hoặc bừng phương pháp bơm đẩy tự động.

BỂ TÁCH MỠ ACOGREEN ĐẶC BIỆT NHƯ THẾ NÀO. (XEM CÁC SẢN PHẨM BỂ TÁCH MỠ PHÙ HỢP)

Bể tách mỡ thu mỡ định kỳ ACOGreen là dòng bể tách mỡ công nghiệp có dung tích lớn, được làm bằng vật liệu nhựa tổng hợp Composite (FRP) hoặc Inox SUS304

ACOGreen có kết cấu bền đẹp, tuổi thọ từ 30 - 50 năm đang được sử dụng phổ biến cho các dự án 

Chế độ hoạt động của bể: Tích và tách mỡ liên tục theo dòng thải, thu gom và bơm hút mỡ định kỳ theo lịch hoặc theo chế đột đặt sẵn cho phần hỗ trợ vận hành (đối với các hệ thống tự động).

Qua nhiều nghiên cứu thực nghiệm của VINACEE chứng minh ACOGreen loại bỏ 95 - 98% dầu mỡ thải trong nguồn nước.

Bể tách mỡ ACOGreen có thể thiết kế kết hợp hệ thống bơm thoát nước thải của tòa nhà, trung tâm trương mại tăng cường năng lực thoát nước của các công trình có tầng hầm.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm liên quan

84942226986