thietbitachdau

Thiết bị tách dầu WOS

Còn hàng

Liên hệ

Hiện nay, trên thị trường sử dụng phổ biến là các bể ba ngăn để xử lý nước thải nhiễm dầu cho các nhà xưởng, trạm xăng và kho xăng dầu. Nhưng bể ba ngăn chỉ xử lý được phần lắng bùn thải hay gom phần nhỏ lượng dầu thải ra.

Để xử lý được hầu hết lượng dầu thải, người ta phải xây dựng thêm hệ thống thu gom nước thải, xây dựng đường ống, vận chuyển về trạm xử lý trung tâm, sử dụng máy tách dầu ly tâm, công việc xử lý như vậy rất tốn kém đặc biệt việc vận hành lại khá phức tạm phát sinh thêm chi phí. (LIÊN HỆ VỚI NHÀ SẢN XUẤT)

Nhận biết thấy nhu cầu thiết yếu cần phải xây dựng hệ thống xử lý nước thải nhiễm dầu tại nguồn giải quyết các yêu cầu trên, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam đã nghiên cứu, đưa ra áp dụng rộng Hệ thống xử lý nước thải nhiễm dầu hợp khối. Thiết bị xử lý nước thải hợp khối có khả năng xử lý một cách triệt để các loại nước thải bị nhiễm dầu để đạt theo quy chuẩn QCVN 29:2010/BTNMT như các loại nước thải tại các trạm xăng dầu, nước thải kho xăng dầu...

Hệ thống Module xử lý nhiễm dầu hoạt động theo hai cơ chế chính:

-         Cơ chể tuyển: Tuyển nổi (hệ thống được thiết kế các vách đảo chiều dòng nước cùng bộ lọc MF)

-         Cơ chế hóa lý: Lọc hấp phụ

Dầu thải trong nước là một trong những vấn đề quan trọng của quản lý và phòng ngừa sự cố môi trường. Từ những năm 2015, 2017 VINACEE Việt Nam đã bước đầu đi vào nghiên cứu ứng dụng vải lọc dầu và thiết bị tách dầu - nước để thiết kế ra các sản phẩm xử lý nước thải dầu, dầu - mỡ có hiệu quả cao.

Thiết bị tách dầu nước - Giải pháp tự động hóa xử lý nước thải nhiễm dầu (xem video thử nghiệm của VINACEE)

Nước thải nhiễm dầu chưa được xử lý mà xả ra môi trường ảnh hưởng rất lớn tới sinh vật. Do khi nước thải nhiễm dầu trước tiên là ảnh hưởng tới bộ lông của động vật. Khi bị dính dầu, sẽ làm động vật khó thích nghi với sự thay đổi nhiệt độ, giảm độ nổi trên bề mặt nước; khó thoát khỏi động vật săn mồi, giảm khả năng trao đổi chất và làm giảm thân nhiệt.

Nếu nuốt phải nước thải nhiễm dầu, động vật sẽ bị mất nước, giảm khả năng tiêu hóa.

Máy lọc tách dầu

1. Thông số kỹ thuật:

• Lưu lượng: từ 0-200m3/h

• Công suất: từ 1Hp - 5kW

• Điện áp: 1 pha: 220V, 3 pha: 380V

• Hãng sản xuất: VINACEE, SƠN HÀ, HUBER, WESTPRO, BEITEER, JORSUN, CAMIX

• Xuất xứ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Italy, Úc, Đài Loan

2. Ứng dụng:

Được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, nông lâm ngư nghiệp & dân dụng ... cho các nhà máy, xí nghiệp, trang trại, nông trại, tòa nhà, ... để phân tách và thu gom dầu mỡ có trong nguồn nước, nước thải, hay các dịch lỏng khác.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng

84942226986